Văn Phòng Luật sư giỏi tại Vĩnh Phúc

Văn Phòng Luật sư giỏi tại Vĩnh Phúc. Công ty Luật Bình Minh hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi tự hào mang đến khách hằng những dịch vụ luật tốt nhất hiện nay.

Đội ngũ  Văn phòng luật sư giỏi tại Vĩnh Phúc đông đảo, trình độ và kinh nghiệm giỏi, tận tâm nhiệt tình trong công việc, thường xuyên được bồi dưỡng kiến thức luật, cập nhật những văn bản pháp luật mới nhất

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý đa dạng và tiện ích. Thế mạnh của Công ty tư vấn doanh nghiệp, các vấn đề pháp lý của luật doanh nghiệp; đặc biệt là dự án đầu tư xây dựng, tư vấn, soạn thảo các hợp đồng…. Qua nhiều năm hoạt động, Công ty đã được các doanh nghiệp, cá nhân và các cơ quan nhà nước đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ pháp lý của Công ty.

Bạn đang sinh sống tại Vĩnh Phúc bạn cần tìm một công ty, văn phòng luật uy tín, đội ngũ luật sử giỏi tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc để công tác trong nhiều lĩnh vực như: thành lập công ty doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc, tư vấn thuế, báo cáo tư vấn thuế, tranh chấp về đất đai, thương mại, hình sự, dân sự…nhưng bạn chưa tìm được công ty nào uy tín trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc?

Bình Minh sự lựa chọn hoàn hảo của những người thông minh khi cần đến pháp lý pháp luật vì sao lại dám khẳng định như vậy? đơn giản vì chúng tôi được thành lập ra là để giúp các bạn giải quyết tất cả các vấn đề về luật pháp, mọi thủ tục giấy tờ hồ sơ liên quan đến luật kinh tế, luật hôn nhân gia đình, thuế, tranh chấp…

Hiểu được những khó khăn và nhu cầu của khách hàng ngày một nhiều về tư vấn luật, hỗ trợ luật không chỉ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc mà còn ở rất nhiều tỉnh khác, chúng tôi luôn luôn có mặt và giải quyết từ a-z cho các bạn nhanh gọn chuyên nghiệp chính vì vậy chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và sự thân mến của tất cả các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng khi được chúng tôi phục vụ.

I. TÌM CÔNG TY, VĂN PHÒNG LUẬT SƯ GIỎI TẠI VĨNH YÊN VĨNH PHÚC?

Luật sư tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc: Liên hệ Văn phòng luật sư tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Công ty Luật tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Luật sư giỏi, uy tín tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc để được tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng để bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho bạn tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc qua số điện thoại: 0964.188.080

“Luật sư giỏi tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc”

Hiện nay khi gặp phải các vướng mắc về pháp lý có rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ cung cấp dịch vụ Luật sư tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Những người lần đầu tiếp xúc với Luật sư đều không tránh khỏi những thắc mắc như:

 • Làm sao tìm thuê Luật sư giỏi tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc không?
 • Luật sư tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc có thể tham gia trực tiếp để giải quyết vụ việc cho khách hàng được không?
 • Danh sách Luật sư tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc?
 • Văn Phòng Luật sư giỏi, Luật sư uy tín tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc?
 • Thuê Luật sư tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc có thể giúp thắng kiện hay không?
 • Chi phí thuê Luật sư tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc như thế nào?
 • Chi phí thuê Luật sư tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc có đắt không?
 • Luật sư có thể hỗ trợ gì cho khách hàng tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc?
 • Cần thuê Luật sư tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc?
 • Cách thuê Luật sư tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc?

Một số người có kinh nghiệm tiếp xúc với Luật sư Vĩnh Phúc còn có yêu cầu thuê Luật sư giải quyết các vụ việc cụ thể như: Luật sư đất đai tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc; Luật sư ly hôn tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc; Luật sư tư vấn lao động tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc; Văn phòng Luật sư tư vấn tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Luật sư tư vấn doanh nghiệp tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo lắng về các câu hỏi nêu trên khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ các Luật sư, chuyên gia pháp lý giỏi, có uy tín, kinh nghiệm thuộc Liên đoàn Luật sư Việt Nam tư vấn, hỗ trợ pháp lý và trực tiếp tham gia bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bạn trên phạm vi cả nước và ở nhiều lĩnh vực, cụ thể như:

1. Luật sư Hình sự: Luật sư hình sự giỏi tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc sẽ trực tiếp tư vấn, tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo; bảo vệ quyền lợi cho bị hại, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự. Luật sư hình sự tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc có thể giúp giảm nhẹ tội danh, thậm chí là được hưởng án treo, miễn trách nhiệm hình sự…

2. Luật sư Dân sự: Luật sư dân sự giỏi tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi ích cho nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Dân sự. Việc thuê Luật sư dân sự tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc sẽ góp phần giúp bạn giảm thiểu các chi phí rủi ro khi tham gia tranh chấp dân sự.

3. Luật sư Hành chính: Luật sư hành chính giỏi chuyên nghiệp tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ cho người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hành chính (Khởi kiện quyết định hành chính hoặc hành vi hành chính của cơ quan, cá nhân có thẩm quyền). Việc thuê Luật sư hành chính tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc sẽ giúp bạn có cơ sở pháp lý vững vàng khi đòi lại quyền và lợi ích hợp pháp của mình trước các cơ quan công quyền thông qua việc khiếu nại, khởi kiện.

4. Luật sư Đất đai: Luật sư đất đai tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc sẽ tư vấn cho bạn các thủ tục hành chính đất đai (xin cấp sổ đỏ, mua bán, tặng cho, chuyển đổi, thừa kế…); tham gia giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường hành chính hoặc tố tụng (Khởi kiện vụ án tranh chấp đất đai ra Tòa án), tham gia hòa giải tranh chấp đất đai tại cơ sở, nhận đại diện theo ủy quyền cho đương sự tham gia tố tụng tại Tòa án, cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác.

5. Luật sư Ly hôn: Luật sư ly hôn tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc sẽ tư vấn cho bạn cách soạn thảo Đơn ly hôn, Hồ sơ ly hôn, tư vấn Thủ tục ly hôn; tham gia tố tụng làm việc với Tòa án để bảo vệ cho bạn trong vụ án ly hôn khi có tranh chấp về tài sản, giành quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng, nghĩa vụ thanh toán nợ,…

6. Luật sư chuyên về Hợp đồng: Luật sư chuyên về hợp đồng tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc sẽ tư vấn pháp luật, bảo vệ quyền lợi cho bạn trong quá trình giải quyết các tranh chấp về tất cả các loại hợp đồng như: Hợp đồng kinh tế; Hợp đồng dân sự; Hợp đồng lao động, Hợp đồng tín dụng, thế chấp..

7. Luật sư tư vấn tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc: Ngoài Luật sư tranh tụng chúng tôi còn có các Luật sư chuyên hỗ trợ thực hiện các thủ tục thành lập, thay đổi, giải thể, sáp nhập doanh nghiệp; Luật sư sở hữu trí tuệ; Luật sư chuyên về giấy phép như Vệ sinh an toàn thực phẩm, Phòng cháy chữa cháy, … có chất lượng và thời hạn giải quyết nhanh chóng, chi phí thấp.

Ngoài việc tư vấn, hỗ trợ pháp lý nêu trên trong trường hợp cần thiết theo yêu cầu của bạn và quy định của pháp luật chúng tôi sẽ cử Luật sư tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc nhận đại diện theo ủy quyền thay mặt bạn giải quyết toan bộ các vấn đề pháp lý phát sinh nhằm đảm bảo tối đa chất lượng, hiệu quả công việc và tiết kiệm thời gian cho bạn.

II. TÌM ĐỊA ĐIỂM VĂN PHÒNG LUẬT SƯ GIỎI TẠI PHÚC YÊN VĨNH PHÚC?

Bạn đang gặp thắc mắc về luật đất đai?

Bạn đang khó khăn trong việc giải quyết chanh chấp đất đai tài sản?

Bạn đang kinh doanh nhưng bạn chưa nắm rõ luật kinh doanh thương mại?

Bạn đang sống tại Phúc yên và bạn muốn tìm một công ty nhờ sự vấn của các luat su gioi o phuc yen vinh phuc để được tư vấn và hỗ trợ để giải đáp những thắc mắc?

Vậy làm sao tìm được một công ty luật uy tín chuyên nghiệp để được tư vấn chính xác vì động đến luật là phải chính xác từng câu chữ con số nếu không thì hậu quả khó lường chắc chắn các bạn cũng biết điều đó. Chính vì vậy các bạn cần cẩn trọng để lựa chọn một công ty luật sư uy tín tại Phúc Yên Vĩnh Phúc để kết hợp.

Chúng tôi Bình Minh luôn luôn khẳng định được đẳng cấp và thương hiệu riêng của chính mình với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật, hỗ trợ luật sư, tư vấn thành lập công ty doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc, giải quyết tranh chấp, hoàn thành thủ tục hồ sơ…công với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu kiến thức giỏi năng động trong công việc được đào tạo bài bản chuyên nghiệp tận tình và chăm sóc khách hàng chu đáo

Bên cạnh đó chúng tôi còn hợp tác liên kết với nhiều công ty luật lớn khác trên khắp cả nước để hỗ trợ cho nhau tốt nhất nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có lợi nhất cho khách hàng. với đội ngũ luat su gioi chuyen nghiep tai phuc yen vinh phuc chúng tôi rất tự hào được phục vụ quý khách hàng thân yêu từ a-z.

Mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi luôn là một thượng đế luôn luôn nhận được sự tư vấn dễ hiểu và tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất về mặt pháp lý cùng như hợp lý mặt kinh phí, sự tin tưởng của khách hàng chính là mục tiêu và động lực để cho chúng tôi ngày một cố gắng để hoàn thiện hơn để có thể đồng hành cùng các bạn đi đến nhiều thành công hơn nữa.

Nếu bạn đang sống tại Phúc Yên Vĩnh Phúc bạn đang tìm văn phòng luật sư giỏi uy tín ở Phúc Yên Vĩnh Phúc thì hãy liên hệ ngày với Bình Minh chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những gì mà chúng tôi mang lại cho các bạn.

III. LUẬT SƯ GIỎI TƯ VẤN THỦ TỤC LY HÔN TẠI YÊN LẠC VĨNH PHÚC

Thủ tục ly hôn là một quy trình bắt buộc để chấm dứt về mặt pháp lý quan hệ hôn nhân theo quy định của pháp luật.

Hồ sơ ly hôn

Hồ sơ làm thủ tục ly hôn là tổng hợp các giấy tờ chứng minh về quan hệ hôn nhân, quan hệ nhân thân, giấy tờ tùy thân nộp kèm theo đơn ly hôn cho tòa án yêu cầu giải quyết việc ly hôn.

Hồ sơ làm thủ tục ly hôn là tổng hợp các giấy tờ chứng minh về quan hệ hôn nhân, quan hệ nhân thân, giấy tờ tùy thân nộp kèm theo đơn ly hôn cho tòa án yêu cầu giải quyết việc ly hôn. Trước khi ly hôn người yêu cầu ly hôn phải chuẩn bị hồ sơ ly hôn hợp lệ để tránh trường hợp nếu hồ sơ có thiếu sót hoặc sai thì tòa sẽ trả lại hồ sơ hoặc thông báo bổ sung hồ sơ, khiến cho việc xử lý vụ việc ly hôn kéo dài, mất nhiều thời gian.

Căn cứ vào Luật hôn nhân và gia đình 2014, Bộ luật tố tụng dân sự 2015 và các văn bản pháp luật khác có liên quan thì hồ sơ thủ tục ly hôn cần những giấy tờ sau:

– Đơn ly hôn (đơn ly hôn thường theo mẫu của từng Tòa);

– Giấy đăng ký kết hôn;

– 01 Bản sao có chứng thực Sổ hộ khẩu của hai vợ chồng;

– 01 Bản sao có chứng thực CMND/hộ chiếu của hai vợ chồng;

– Giấy khai sinh của con (bản sao);

– Các tài liệu, chứng cứ khác chứng minh tài sản chung như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ); đăng ký xe; sổ tiết kiệm… (bản sao).

Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ ly hôn

Đối với trường hợp thuận tình ly hôn: Tòa án nhân dân quận/ huyện nơi một trong các bên thuận tình ly hôn, thỏa thuận nuôi con, chia tài sản khi ly hôn cư trú, làm việc có thẩm quyền giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, thỏa thuận nuôi con, chia tài sản khi ly hôn.

Đối với trường hợp ly hôn đơn phương: nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án nhân dân quận/ huyện nơi bị đơn cư trú hoặc làm việc

Đối với các vụ án ly hôn có yếu tố nước ngoài (đương sự hoặc tài sản ở nước ngoài) thì Tòa án nhân dân cấp Tỉnh/thành phố có thẩm quyền xét xử.

Hình thức nộp hồ sơ ly hôn

Người khởi kiện gửi hồ sơ ly hôn kèm theo tài liệu, chứng cứ mà mình hiện có đến Tòa án có thẩm quyền giải quyết vụ án bằng các phương thức sau đây:

– Nộp trực tiếp tại Tòa án

– Gửi đến Tòa án theo đường dịch vụ bưu chính

Ngày khởi kiện là ngày đương sự nộp đơn khởi kiện tại Tòa án hoặc ngày được ghi trên dấu của tổ chức dịch vụ bưu chính nơi gửi.Trường hợp không xác định được ngày, tháng, năm theo dấu bưu chính nơi gửi thì ngày khởi kiện là ngày đương sự gửi đơn tại tổ chức dịch vụ bưu chính. Đương sự phải chứng minh ngày mình gửi đơn tại tổ chức dịch vụ bưu chính; trường hợp đương sự không chứng minh được thì ngày khởi kiện là ngày Tòa án nhận được đơn khởi kiện do tổ chức dịch vụ bưu chính chuyển đến.Trường hợp người khởi kiện gửi đơn khởi kiện bằng phương thức gửi trực tuyến thì ngày khởi kiện là ngày gửi đơn.

Trình tự thực hiện

Bước 1: Người yêu cầu nộp đơn lên Tòa án có thẩm quyền;

Bước 2: Tòa án xem xét, kiểm tra hồ sơ, nếu còn thiếu thì yêu cầu bổ sung;

Bước 3: Thông báo đóng tạm ứng án phí, lệ phí;

Bước 4: Nộp biên lai tạm ứng án phí và tòa án thụ lý vụ án;

Bước 5: Tòa án thông báo, triệu tập các bên và tiến hành các thủ tục tố tụng theo quy định để đưa ra Bản án hoặc Quyết định về việc giải quyết yêu cầu ly hôn.

Một số lưu ý khi làm thủ tục ly hôn

Vợ đang mang thai, con dưới 12 tháng tuổi thì người chồng không có quyền yêu cầu ly hôn đơn phương (khoản 3 Điều 51 Luật hôn nhân và gia đình 2014).

Đối với trường hợp ly hôn thuận tình cần xác định là đã thống nhất vấn đề gì trong các vấn đề về quan hệ vợ chồng, quyền nuôi con, cấp dưỡng, tài sản.

Hai vấn đề về quan hệ vợ chồng, quyền nuôi con thì phải giải quyết cùng nhau. Tài sản có thể tự thỏa thuận hoặc tách ra thành một vụ án độc lập sau khi đã ly hôn.

Có thể yêu cầu Tòa án nơi làm việc của Bị đơn giải quyết khi không xác định được nơi cư trú của bị đơn.

Trên đây là nội dung tư vấn của Bình Minh. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác  vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline 0964.188.080 để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.

IV. LUẬT SƯ GIỎI UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TAM ĐẢO VĨNH PHÚC

Bạn đang muốn tìm luật sư giỏi, luật sư giàu kinh nghiệp, luật sư uy tín tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc luật sư tranh tụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số Hotline: 0964.188.080 để được tư vấn nhé!

Xã hội ngày một phát triển hơn kéo theo đó là kinh tế xã hội cũng ngày một phát triển hơn chính vì vậy nhu cầu hỗ trợ pháp lý trên khắp lĩnh vực như: đất đai, hôn nhân, kinh tế, thương mại, doanh nghiệp, chanh tụng, chanh chấp…ngày càng tăng lên trên địa bàn Tam Đảo, Vĩnh Phúc, thấu hiệu được những nhu cầu khó khăn của khách hàng công ty luật sư Bình Minh sinh ra để một trợ thủ đắc lực cánh tay phải của các bạn rất rất nhiều khách hàng khi chưa đến lo lắng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhưng khi họ đã đến với chúng tôi thì các bạn có biết không 99% khách hàng đều có chia sẻ hài lòng về những gì mà BÌNH MINH mang lại cho khách hàng khách hàng tâm sư khi đến công ty được nhân viên luat su gioi chuyen nghiep tai vĩnh phuc tư vấn hỗ trợ tận tình chu đáo lễ phép với khách hàng, hướng dẫn giải đáp chi tiết những thắc mắc cho khách hàng hiểu rồi cùng thảo luận bàn bạc để đưa ra phương án giải quyết sao cho hợp lý nhất vừa hợp pháp lý mà lại tiết kiệm được chi phí nhất cho khách hàng.

 1. Luật sư hình sự giỏi uy tín tại huyện Tam Đảo Vĩnh Phúc.

– Luật sư hình sự tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc tiến hành tư vấn, hỗ trợ soạn thảo đơn tố giác, đơn trình báo, đơn tố cáo với đầy đủ nội dung và căn cứ pháp lý. Hướng dẫn, hỗ trợ thu thập tài liệu, chứng cứ gửi kèm đơn tố giác đến cơ quan Công an để đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật hình sự.

Luật sư tư vấn hình sự giỏi tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc tham gia hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc với cơ quan Công an để giải quyết tin báo tội phạm. Tư vấn, đưa ra phương án tốt nhất để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho bạn khi bị Công an triệu tập, mời lên làm việc.

Luat su hinh su gioi tai huyen Tam Dao Vinh Phuc hỗ trợ sao chụp hồ sơ, tài liệu chứng cứ có liên quan đến vụ án tại Công an, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân.

– Tư vấn, hỗ trợ người tố cáo, tố giác trong quá trình làm việc với cơ quan Công an.

– Luật sư hình sự giỏi, uy tín tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc tham gia tố tụng bào chữa, bảo vệ cho bị can, bị cáo, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong giai đoạn điều tra, truy tố và xét xử.

– Luật sư tư vấn hình sự tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc sẽ tư vấn cho người bị tố cáo, tố giác, bị can bị khởi tố trong vụ án hình sự.

– Hỗ trợ, tham gia các buổi hỏi cung bị can cùng với Điều tra viên để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho bị can trong giai đoạn điều tra vụ án hình sự.

 1. Luật sư đất đai giỏi, uy tín tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

     Các Luật sư giỏi thuộc lĩnh vực đất đai sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến đất đai như sau:

Luật sư đất đai giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc sẽ tiến hành tư vấn, đưa ra phương án có lợi nhất và tham gia tố tụng để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bạn trong các vụ án tranh chấp về đất đai, nhà ở.

Luật sư chuyên về đất đai tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc tiến hành tư vấn, hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai như: Xin cấp sổ đỏ lần đầu tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc, cấp đổi giấy chứng nhận, chuyển đổi, chuyển nhượng, chuyển mục đích sử dụng đất, khai nhận di sản thừa kế là quyền sử dụng đất,…

 1. Luật sư doanh nghiệp giỏi, uy tín tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

      Hiện nay với đội ngũ Luật sư chuyên về doanh nghiệp giỏi, giàu uy tín, kinh nghiệm, chúng tôi thực hiện việc tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc với những dịch vụ cụ thể như:

Tư vấn miễn phí Luật doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp tư nhân tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Dịch vụ thành lập Công ty Hợp danh tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Dịch vụ thành lập Công ty TNHH Một thành viên tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Dịch vụ thành lập Công ty TNHH Hai thành viên trở lên tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Dịch vụ thành lập Công ty Cổ phần tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Dịch vụ thành lập Công ty có vốn nước ngoài tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Dịch vụ thành lập, mở chi nhánh Công ty tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Dịch vụ Đăng ký hộ kinh doanh cá thể….

Dịch vụ hỗ trợ xin cấp các loại Giấy phép tại huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc như: Phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép lao động,..

Ngoài ra để hỗ trợ cho quá trình hoạt động của Doanh nghiệp, Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: hỗ trợ tư vấn thành lập doanh nghiệp công ty tại Vĩnh Phúc, Tư vấn về cơ cấu tổ chức doanh nghiệp; Tư vấn, soạn thảo, rà soát văn bản nội bộ, hợp đồng của doanh nghiệp; Tư vấn quản trị rủi ro; Tư vấn hoạt động Mua bán, Sáp nhập, Chia tách, Giải thể, Phá sản doanh nghiệp; Tư vấn pháp luật về Lao động, Bảo hiểm, Thuế, Sở hữu trí tuệ,… và trực tiếp tham gia giải quyết các tranh chấp có liên quan đến Doanh nghiệp, Công ty.

V. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ GIỎI TẠI VĨNH PHÚC CỦA CÔN TY LUẬT BÌNH MINH LÀM ĐỐI TÁC?

__”BÌNH MINH NIỀM TIN CỦA MỌI NGƯỜI”__

Có thâm niên khá lâu hơn 10 năm kể từ ngày thành lập cho đến bây giờ.

Đội ngũ luat su gioi chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm là những người am hiểu hiểu sâu về luật pháp có trình độ chuyên môn cao được đào tạo qua trường lớp.

Được nhiều người yêu mến và đặt niềm tin vì chúng tôi mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Là một trong những công ty luật lớn tại tỉnh Vĩnh Phúc có nhiều khách hàng và hợp tác với nhiều công ty uy tín.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn chăm khách hàng  tận tình chu đáo, chuyên nghiệp tận tình, phục vụ 24/24 cả các ngày lễ.

Giải quyết nhanh gọn thủ tục hồ sơ giấy tờ từ a-z cho khách hàng khi có khó khăn liên quan đến luật, giá cả hợp lý.

Luôn luôn lấy tiêu chí khách hàng là số 1 đây là mục tiêu và động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày.

Luôn luôn cập nhật không ngừng học hỏi những kiến thức mới trau dồi năng cao kiến thức kỹ năng, biết lắng nghe khiêm tốn, chịu khó học hỏi những cái hay để không bị tụt lùi với thời đại.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT BÌNH MINH

Số 39 Phan Văn Trác, Khu đô thị Chùa Hà Tiên, phường Liên Bảo, Tp.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0964.188.080 – 0936.235.238 – 0384.202.888

Email: luatbinhminhvp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.