Thành lập công ty doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc

Thành lập công ty tại Vĩnh Phúc, thành lập doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc là một trong những dịch vụ của Công ty Bình Minh chúng tôi dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn thiện từ a-z, không tốn nhiều chi phí, nhanh gọn, uy tín giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Xã hội ngày một phát triển đi lên mạnh mẽ nhiều khu công nghiệp nhiều công ty, doanh nghiệp ngày một mọc lên nhiều hơn đó là một trong những điều rất đáng mừng cho nước ta và Vĩnh Phúc là một trong số đó, trong mấy năm trở lại đây nước ta tỉnh Vĩnh Phúc đã có sự vươn mình mạnh mẽ trong việc phát triển kinh tế theo hướng hiện đại và chuyên nghiệp hóa hơn. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp, công ty được thành lập trên mảnh đất này để đáp ứng xu thế phát triển của Vĩnh Phúc. Vậy thu tuc thanh lap Doanh nghiep cong ty tai Vinh Phuc được thực hiện như thế nào?

I. TẠI SAO PHẢI THÀNH CÔNG TY DOANH NGHIỆP TẠI VĨNH PHÚC?

Ngày nay, ngày càng nhiều các công ty, công ty nước ngoài ra đời, bạn đang kinh doanh tại vĩnh Phúc bạn đã từng nghĩ thành lập công ty tại Vĩnh Phúc cho riêng mình chưa? Bạn cũng tự hỏi tại sao phải thành lập công ty? Thành lập công ty Vĩnh Phúc mang lại có thuận lợi gì? Có rủi ro hay không và tại sao không chọn cho mình một hướng đi khác an toàn? Bình Minh xin giúp bạn tìm câu trả lời cho việc tại sao phải thành lập công ty doanh nghiệp nhé!

TẠI SAO PHẢI THÀNH CÔNG TY DOANH NGHIỆP TẠI VĨNH PHÚC?

Không phải tự nhiên xuất hiện các công ty lớn nhỏ với số lượng ngày càng nhiều, không ngừng tăng lên. Việc thành lập công ty xuất phát từ đâu? Và tại sao phải thành lập công ty?

Khi thanh lap cong ty doanh nghiep tu nhan tai vinh phuc sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi như:

– Khi thành lập công ty, những người sáng lập nên công ty đó sẽ có quyền quyết định, được quyền quản lý mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty đó.

– Việc thanh lap cong ty uy tin tai vinh phuc sẽ giúp việc hoạt động kinh doanh, sản xuất có khả năng được mở rộng, chắc chắn sẽ thu về nhiều lợi nhuận hơn so với những quy mô kinh doanh, sản xuất nhỏ khác.

– Khi thành lập công ty sẽ có được những ưu đãi cũng như các quyền theo quy định của pháp luật.

Lợi ích Khi thành lập công ty tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc sẽ mang đến những thuận lợi cho việc quản lý sản xuất kinh doanh, hệ thống rõ ràng giúp công ty hoạt động tốt hơn.

– Ngoài ra, để giải thích cho việc tai sao phai thanh lap cong ty thì nó cũng xuất phát từ niềm đam mê. Rất nhiều người cho rằng việc thành lập công ty sẽ giúp họ trưởng thành, bản lĩnh hơn, học hỏi được nhiều thứ hơn.

– Khi thanh lap cong ty chuyen nghiep tai vinh phuc sẽ tạo được uy tín, chất lượng đối với khách hàng đối tác sẽ như thế khi bạn đi gặp một khách hàng một đối tác lớn mà khi khách hàng hỏi bạn đã có công ty chưa đã thanh lap cong ty chưa nếu như bạn chưa thành lập công ty thì sao? lúc đó đối tác của bạn sẽ nghĩ như thế nào họ sẽ nghi ngờ và cảm thấy không an toàn khi ký kết hợp đồng với bạn, lúc này tỷ lệ bạn chốt được hợp đồng sẽ giảm đi rất rất nhiều, nhưng nếu bạn đã có công ty rồi thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều đối tác sẽ hoàn toàn tin tưởng vào công ty vì có độ uy tín khi đó tỉ lệ chốt hợp đồng của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

– Đóng góp cho việc phát triển kinh tế xã hội. Chính vì hiện nay nhiều người chưa có việc làm phù hợp nên gánh nặng xã hội tương đối lớn, các công ty ra đời kinh doanh trong nhiều ngành nghề khác nhau sẽ tăng khả năng có việc làm của các đối tượng này.

– Các bạn có thấy việc đam mê về kinh doanh của mình đang trỗi dậy mạnh mẽ, đây chính xác là một lý do xác đáng của việc tại sao phải thành lập một công ty. Việc thanh lap doanh nghiep tai vinh phuc sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và bản lĩnh bởi thường xuyên được tiếp xúc với các hoạt động kinh doanh quy mô lớn, các đối tác, khách hàng lớn. Có thể tham gia các cuộc hội thảo chia sẻ kinh nghiệm của những người đã thành công trong ngành.

– Trước sự phát triển của ngành kinh tế tại Việt Nam hiện nay, xu hướng thành lập công ty trở thành xu hướng chính cùng với tâm lý chung của người Việt Nam là thích sự chắc chắn nên nếu chưa thành lập công ty doanh nghiep thì khả năng cạnh tranh của bạn cũng không cao bởi ngoài cạnh tranh về giá cả và chất lượng sản phẩm thì những đơn vị cung cấp sản phẩm có tư cách pháp nhân được tin dùng hàng đầu.

Vậy để thành lập 1 công ty tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc cần những gì? thành lập như thế nào? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

II. CÁC BƯỚC THỰC HIỆN THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY DOANH NGHIỆP TẠI VĨNH PHÚC

Bước 1: Tài liệu Quý khách hàng cần chuẩn bị

Để thành lập công ty Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của thành viên sáng lập công ty.

(Trường hợp Quý khách hàng chưa có bản công chứng có thể gửi bản gốc để Luật Bình Minh công chứng miễn phí).

Bước 2:  Luật Bình Minh soạn hồ sơ thành lập công ty

Ngay sau khi tiếp nhận đủ thông tin về tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty. Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp Luật Bình Minh soạn thảo hồ sơ thành lập công ty để chuyển Quý khách hàng ký.

Bước 3: Nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Luật Bình Minh cam kết từ 03 – 05 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ thành lập công ty có đủ chữ ký của Quý khách hàng sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 4: Khắc dấu và công bố mẫu dấu

Sau khi có mã số thuế, Luật Bình Minh sẽ tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp;

Thời gian thực hiện: 01 ngày;

Sau khi có con dấu, Luật Bình Minh tiến hành công bố mẫu dấu trên Cổng thông tin điện tử quốc gia;

Thời gian thực hiện: 01 ngày;

Sau 03 ngày kể từ ngày công bố, mẫu dấu sẽ hiển thị trong thông tin của doanh nghiệp trên hệ thống thông tin quốc gia.

Năm 2017, công ty có quyền khắc nhiều con dấu phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu khắc con dấu thứ hai trở đi, Luật An Bình sẽ hỗ trợ toàn bộ thủ tục liên quan.

Bước 5: Công bố  nội dung đăng ký doanh nghiệp (thực hiện song song cùng bước 4)

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Luật Bình Minh sẽ tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Nội dung công bố bao gồm các nội dung trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các thông tin sau đây:

Ngành, nghề kinh doanh;

Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

Thời hạn công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp doanh nghiệp phải thực hiện công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty Luật Bình Minh sẽ hỗ trợ trọn gói cả thủ tục công bố thành lập công ty cho doanh nghiệp, không phát sinh chi phí dịch vụ và không bị phạt vì chậm công bố hoặc không công bố thông tin.

Chỉ trong từ 04 đến 06 ngày làm việc Luật Bình Minh cam kết hoàn thành cả 05 bước thủ tục thành lập công ty nêu trên. Luật Bình Minh cam kết thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty được ghi nhận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa hai bên.

Trong năm 2017, khi thành lập công ty đối với các điều kiện về ngành nghề về chứng chỉ và vốn pháp định Quý khách hàng đảm bảo xin Giấy phép con và duy trì trong quá trình hoạt động của công ty không cần xuất trình (chứng chỉ) và chứng minh (vốn) khi thực hiện thủ tục thành lập công ty.

III. KẾT QUẢ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY DOANH NGHIỆP TẠI VĨNH PHÚC CỦA BÌNH MINH

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế;

Dấu tròn công ty;

Công bố mẫu dấu công ty;

Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp;

Điều lệ công ty;

Hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản, đặt in hoá đơn; Tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng

Hướng dẫn tư vấn các thủ tục kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội;

Dịch vụ sau thành lập: tài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế, đăng ký phương pháp thuế, kê khai thuế ban đầu, đặt in hoá đơn giá trị gia tăng;

Hỗ trợ kê khai thuế ban đầu;

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói;

Tư vấn xây dựng website; logo, nhãn hiệu, các giấy phép và điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau thành lập doanh nghiệp….

Quý khách hàng sau khi thành lập công ty tại Luật Bình Minh sẽ được tư vấn miễn phí các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp, hướng dẫn kê khai thuế và tư vấn mọi thủ tục pháp lý miễn phí phát sinh trong quá trình hoạt động.

Các loại hình công ty Quý doanh nhân có thể lựa chọn thành lập bao gồm:

– Công ty TNHH một thành viên (chỉ cần duy nhất một người đã đủ điều kiện thành lập công ty TNHH có đầy đủ tư cách pháp nhân và chỉ chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi vốn góp);

– Công ty TNHH hai thành viên trở lên (Tối thiểu cần có 02 thành viên và tối đa là 50 thành viên);

– Công ty cổ phần (Tối thiểu có 3 cổ đông và không hạn chế số lượng cổ đông). Ưu điểm sau này có thế tham gia thị trường chứng khoán nhưng cơ cấu tổ chức khá phức tạp;

– Công ty TNHH một thành viên, Công ty TNHH hai thành viên trở lên, Công ty cổ phần đều chỉ phải chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn mà các thành viên góp vốn, cổ đông góp vốn nên hạn chế rủi ro cho chủ sở hữu công ty.

IV. HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY DOANH NGHIỆP TẠI VĨNH PHÚC

– Giấy đề nghị Đăng ký doanh nghiệp.

– Dự thảo điều lệ doanh nghiệp;

– Danh sách thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên, cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần;

– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực:

– Đối với cá nhân: Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đối với cá nhân;

– Đối với tổ chức: Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với tổ và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức;

– Quyết định góp vốn đối với thành viên công ty, cổ đông công ty là tổ chức;

– Tài liệu khác trong các trường hợp đặc biệt (Luật Bình Minh sẽ tư vấn để Quý khách hàng chuẩn bị theo quy định của pháp luật);

– Hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý (Hợp đồng ủy quyền) để ủy quyền cho Công ty Luật Bình Minh thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Nếu công ty thành lập, được cấp đăng ký thuế và mã số thuế, mã số doanh nghiệp trong thời gian 6 tháng cuối năm thì nộp 50% mức lệ phí môn bài cả năm.

Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ tư vấn thành lập công ty TNHH tại Vĩnh Phúc , Quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty Luật An Bình để được tư vấn tận tình và nhanh nhất.

V. CÁC THỦ TỤC SAU THÀNH LẬP CÔNG TY CẦN THỰC HIỆN

Treo biển tại trụ sở công ty

– Thông báo áp dụng phương pháp tính thuế (mẫu 06)

– Mở tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp

– Đăng ký tài khoản với Sở Kế hoạch và Đầu tư

– Đăng ký chữ ký số điện tử

– Đăng ký nộp thuế điện tử

– In và đặt in hóa đơn lần đầu

– Kê khai và nộp thuế môn bài

– Ghi nhận và thực hiện góp vốn trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày cấp đăng ký kinh doanh.

VI. THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI TẠI VĨNH PHÚC

Bạn là nhà đầu tư nước ngoài đang muốn đầu tư vào Việt Nam nhưng còn chưa rõ các thủ tục để thành lập một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Vĩnh Phúc ngoài theo quy định của pháp luật Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các quy định pháp lý, thủ tục và môi trường đầu tư tại Việt Nam.

Các dịch vụ chúng tôi hỗ trợ khách hàng bao gồm:

+ Tư vấn cho khách hàng về các thủ tục, giấy tờ cần thiết khi đầu tư vào Việt Nam

+ Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị giấy tờ ( hợp pháp hóa lãnh sự, xác nhận số dư tài khoản,…)

+ Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp, hoàn thiện dự án đầu tư kinh doanh

+ Thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư đối với dự án kinh doanh

+ Thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

+ Thực hiện thủ tục khắc con dấu pháp nhân và thông báo mẫu con dấu

+ Thực hiện thủ tục công bố điện tử nội dung doanh nghiệp đăng ký hoạt động

+ Hướng dẫn các thủ tục ban đầu về thuế cho doanh nghiệp

+ Hướng dẫn các thủ tục về chữ ký số, in hóa đơn, đăng ký nhãn hiệu…

+ Tư vấn miễn phí các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp

VII. THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CÔNG TY TRỌN GÓI TẠI VĨNH YÊN VĨNH PHÚC

Bạn đang sinh sống tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc, bạn đang muốn mở một công ty tại Vĩnh Phúc riêng để kinh doanh về lĩnh vực mà mình mong muốn nhưng bạn đang loay hoay và phân vân chưa biết nên chọn công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp công ty nào uy tín chuyên nghiệp, thật không khó để bạn tìm được công ty cung cấp dịch vụ thanh lap doanh nghiep tai vinh yen vinh phuc, bạn chỉ cần lên google gõ vào từ khóa “thành lập công ty tại Vĩnh Phúc” chưa đầy 1s sau trước mắt bạn hiện ra rất nhiều trang web, đơn vị công ty cung cấp dịch vụ thanh lap doanh nghiep cong ty o Vinh Phuc và điều này làm cho khách hàng mọi người bị phân vân không biết nên chọn đơn vị nào cho phù hợp, uy tín.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thanh lap cong ty uy tin tai vinh phuc cua chúng tôi. Bình Minh tự hòa là một trong những công ty tư vấn luật, thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty uy tín giá rẻ tại địa bàn Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm thủ tục thanh lap cong ty từ a-z cho những công ty trên địa bàn Vĩnh Phúc và các công ty ngoại tỉnh khách như: Phú Thọ, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nội…

Với đội ngũ nhân viên giỏi được đào tạo và tuyển chọn từ những trường đại học hàng đầu nước ta, trình độ chuyên môn cao, có năng lực làm việc tận tình, chu đáo luôn luôn tiếp thu học hỏi những kiến thức nâng cao, mới mẻ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, phục vụ khách hàng tận tình 24/24 với những ưu điểm và thế mạnh trên chúng tôi khẳng định luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Chính vì vậy chúng tôi luôn luôn nhận được sự tin tưởng ủng hộ của rất nhiều người rất nhiều khách hàng họ luôn luôn giới thiệu cho người thân bạn bè sử dụng những dịch vụ của bên Bình Minh. Một lần nữa chúng tôi xin được cảm ơn tất cả những khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng đồng hành ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong rằng được hợp cùng tất cả mọi người lâu bền trong những thời gian sắp tới.

VIII. TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI PHÚC YÊN VĨNH PHÚC

Phúc yên là một thành phố thuộc tỉnh Vĩnh Phúc và đang rất là phát triển về nhiều lĩnh vực chính vì vậy nhiều doanh nghiệp, công ty được thành lập ngày một nhiều hơn, bạn bạn kinh doanh lớn và bạn muốn mở một công ty để tạo được uy tín thương hiệu với khách hàng và làm chuyên nghiệp hơn nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thủ tục ra sao? và bạn muốn tìm một công ty tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp chọn gói tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc để hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn nhưng bạn chưa tìm được đơn vị nào phù hợp và bạn khó khăn vì có khá nhiều đơn vị tại Phúc Yên Vĩnh Phúc làm về lĩnh vực này.

Khách hàng thường hay bị rơi vào tình trạng khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị để hợp tác chúng tôi có một số lời khuyên như sau: Các bạn nên chọn những đơn vị thứ nhất ở gần mình để tiện trong quá trình làm việc, thứ 2 là uy tín, thứ 3 là về giá cả hợp lý.

Công ty Bình Minh sự lựa chọn thông minh của mọi người khi cần tư vấn về luật, về thủ tục giấy tờ thanh lap cong ty doanh nghiep gioi tai vinh yen vinh phuc, về đất đai, nhà cửa…

IX. DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI A-Z TAI PHÚC YÊN VĨNH PHÚC

Hiện nay với đội ngũ Luật sư chuyên về doanh nghiệp giỏi, giàu uy tín, kinh nghiệm, chúng tôi thực hiện việc tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc với những dịch vụ cụ thể như:

– Dịch vụ Thành lập Doanh nghiệp tư nhân tại huyện Phúc Yên Vĩnh Phúc.

– Dịch vụ Thành lập Công ty Hợp danh tại huyện Phúc Yên Vĩnh Phúc.

– Dịch vụ Thành lập Công ty TNHH Một thành viên tại huyện Phúc Yên Vĩnh Phúc.

– Dịch vụ Thành lập Công ty TNHH Hai thành viên trở lên tại huyện Phúc Yên Vĩnh Phúc.

– Dịch vụ Thành lập Công ty Cổ phần tại Phúc Yên Vĩnh Phúc.

– Dịch vụ Thành lập Công ty có vốn nước ngoài tại Phúc Yên Vĩnh Phúc.

– Dịch vụ Thành lập, mở chi nhánh Công ty tại Phúc Yên Vĩnh Phúc.

– Dịch vụ Đăng ký hộ kinh doanh cá thể…tại Phúc Yên Vĩnh Phúc.

– Dịch vụ Xin cấp Giấy phép, Giấy chứng nhận tại huyện Phúc Yên Vĩnh Phúc.

Ngoài ra để hỗ trợ cho quá trình hoạt động của Doanh nghiệp, Công ty tại huyện Phúc Yên, Vĩnh Phúc chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: Tư vấn về cơ cấu tổ chức doanh nghiệp; Tư vấn, soạn thảo, rà soát văn bản nội bộ, hợp đồng của doanh nghiệp; Tư vấn quản trị rủi ro; Tư vấn hoạt động Mua bán, Sáp nhập, Chia tách, Giải thể, Phá sản doanh nghiệp; Tư vấn pháp luật về Lao động, Bảo hiểm, Thuế, Sở hữu trí tuệ,… và trực tiếp tham gia giải quyết các tranh chấp có liên quan đến Doanh nghiệp, Công ty tại huyện Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

X. TÌM ĐƠN VỊ THÀNH LẬP CÔNG TY DOANH NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP TẠI TAM ĐẢO VĨNH PHÚC

Bạn đang tìm một đơn vị thanh lap cong ty doanh nghiep tai Tam Đao vinh phuc?

Bạn đang muốn thành lập công ty?

Bạn chưa biết thủ tục giấy tờ như thế nào?

Bạn muốn đơn vị làm từ a-z?

Bạn muốn thủ tục nhanh gọn, đảm bảm về mặt pháp lý?

Vậy hãy để Bình Minh là người bạn luôn luôn đồng hành sát cánh cùng các bạn nhé chúng tôi là đối tác tin cậy của các bạn hiểu được những khó khăn mà các bạn đang mắc phải chúng tôi được thành lập để giải quyết tất cả các khó khăn của các bạn từ a-z là người bạn đắc lực cùng bạn đi đến thành công.

Chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm thủ tục giấy tờ thanh lap cong ty doanh nghiep từ a-z cho khách hàng tại Tam Đảo Vĩnh Phúc và sau khi hoàn thiện tất cả các khách hàng đã rất hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình, hỗ trợ nhiệt tình.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh thì các bạn nên biết thêm về những điều kiện cần có để kinh doanh, và những ngành nghề bị cấm trong kinh doanh.

Điều kiện kinh doanh được thể hiện dưới các hình thức:

+ Giấy phép kinh doanh.

+ Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh.

+ Chứng chỉ hành nghề.

+ Chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp.

+ Xác nhận vốn pháp định.

+ Chấp thuận khác của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

+ Các yêu cầu khác mà doanh nghiệp phải thực hiện hoặc phải có mới được quyền kinh doanh ngành, nghề đó mà không cần xác nhận, chấp thuận dưới bất kỳ hình thức nào của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Những ngành nghề kinh doanh bị cấm:

Cấm hoạt động kinh doanh gây phương hại đến quốc phòng, an ninh, trật tự, an toàn xã hội, truyền thống lịch sử, văn hoá, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam và sức khoẻ của nhân dân, làm huỷ hoại tài nguyên, phá huỷ môi trường.

Bộ, cơ quan ngang bộ, Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân các cấp không được quy định về ngành, nghề kinh doanh có điều kiện và điều kiện kinh doanh. Trong trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi ngành nghề kinh doanh thì cần phải thay đổi giấy phép kinh doanh. Để đảm bảo thủ tục nhanh chóng, gọn nhẹ không vi phạm quy định của pháp luật hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Bình Minh cam kết giúp bạn hoàn tất các thủ tục thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn vẫn còn thắc mắc về quy trình, thủ tục hay những giấy tờ cần chuẩn bị trước khi thành lập công ty.

XI. THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CÔNG TY TẠI YÊN LẠC NÊN THÀNH LẬP CÔNG TY VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?

Bạn là một người kinh doanh bạn đang kinh doanh tại Yên Lạc Vĩnh bạn đang muốn mở 1 công ty riêng, bạn đang muốn mở rộng quy mô kinh doanh lớn hơn và có được những quyền lợi pháp lý và để có được sự tin tưởng của khách hàng đối tác trong quá trình trao đổi công việc nhưng bạn chưa biết thời điểm nào là thích hợp nhất? cần chuẩn bị những gì để thành lập công ty?

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, những nhà khởi nghiệp trẻ đều dễ dàng nhận thấy rằng việc tiến hành thành lập cho riêng mình một công ty cá nhân sẽ có thể tạo ra được nhiều cơ hội kinh doanh hơn, đồng thời việc tiến hành giao dịch cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều đối với những nhà cung cấp cũng như đối với chính khách hàng bởi khi đó chúng ta ít nhất cũng sẽ tạo được niềm tin nơi họ.

Bên cạnh đó khi đã tiến hành thanh lap cong ty tai yen lac vinh phuc bạn sẽ tạo cơ sở pháp lý cho hợp đồng bạn tiến hành ký với khách hàng cũng như trong hoạt động kinh doanh của bạn và khả năng huy động vốn cũng sẽ dễ dàng hơn,…

Đi kèm theo những thuận lợi cũng sẽ là vô vàn những thách thức mà bạn sẽ phải đối mặt. Liệu công ty có hoạt động hiệu quả không? sau khi thành lập thì lợi nhuận có như dự đoán hay không? Trong lúc đó thì chi phí duy trì và hoạt động vẫn phải gánh chịu hàng ngày. Vậy thì khi nào là thời điểm bạn nên thành lập công ty?

Nhiều nhà kinh doanh khi khởi nghiệp họ có khả năng để có thể tiến hành huy động từ nhiều nguồn lực xung quanh một số vốn rất lớn, và sau khi tiến hành tính toán các nguồn lực nhìn thấy lợi nhuận và tiến hành lập kế hoạch kinh doanh là họ sẽ tiến hành lập công ty và chuẩn bị các cơ sở vật chất để tiến hành ngay việc này

Thời điểm quan trọng nhất chính là bạn phải có đủ kinh nghiệm, đủ mối quan hệ cũng như phải đủ nguồn vốn thì khi đó bạn mới nên thành lập mở một công ty nếu như không tính toán và có kế hoạch chi tiết ngay từ đầu khi thanh lap cong gia re ty tai yen lac vinh phuc thì sau khi mở công ty bạn sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăn và tỉ lệ công ty bạn tồn tại được là khá mong manh.

XII. THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CÔNG TY TẠI VĨNH PHÚC CẦN BAO NHIÊU VỐN ĐIỀU LỆ?

– Khi thực hiện thủ tục thành lập công ty hoặc bổ sung ngành nghề kinh doanh có điều kiện về vốn thì doanh nghiệp cần có mức vốn tối thiểu theo quy định để có thể đăng ký kinh doanh và hoạt động doanh nghiệp. Bạn cần phải biết mức vốn tối thiểu để thành lập công ty là bao nhiêu? Mức vốn tối đa để thành lập công ty là bao nhiêu? Nếu bạn chưa biết được thành lập công ty tại vĩnh phúc cần vốn tối thiểu là bao nhiêu? vốn thì nên tham khảo chi tiết bài chia sẻ thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn.

Bạn đang có định muốn thành lập công ty mở công ty tại Vĩnh Phúc?

Bạn cần mở rộng quy mô kinh doanh, không làm bé và truyền thống như trước kia nữa?

Bạn đang cần tìm công ty luật sư giỏi tại Vĩnh Phúc để hỗ trợ bạn trong lĩnh vực này?

Bạn chưa biết khi thành lập công ty thì vốn điều lệ tối thiểu là bao nhiêu?

Có giới hạn vốn điều lệ tối đa là bao nhiêu không?

Nếu thành lập công ty không đủ vốn điều lệ theo quy định thì có bị phạt không?

Vốn thành lập công ty bao gồm những loại vốn nào?

Thứ nhất, Vốn điều lệ khi thành lập công ty:

– Vốn điều lệ công ty là tổng số vốn do các thành viên hoặc cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào điều lệ công ty. Sau đó được công ty đăng ký với sở kế hoạch và đầu tư theo nhu cầu hoạt động của công ty. Đây là khoản vốn được doanh nghiệp tự do đăng ký và không có ràng buộc gì với quy định của pháp luật, người góp vốn sẽ chịu trách nhiệm trên khoản vốn góp của mình. Pháp luật không quy định mức vốn điều lệ tối thiểu là bao nhiêu, hoặc mức vốn điều lệ công ty tối đa là bao nhiêu khi doanh nghiệp đăng ký ngành nghề kinh bình thường. Tham khảo chi tiết tại bài:” Vốn điều lệ là gì?”

Ví dụ: Sau khi tìm hiểu thành lập công ty cổ phần cần những gì, thì bạn cần tính chi phí hoạt động của công ty gồm phí phát sinh, dự định là khoảng 3 tỷ đồng, nguồn vốn mở rộng hoạt động khoảng 1,2 tỷ vì vậy có thể đăng ký vốn điều lệ khoảng 4,2 tỷ đồng.

Thứ hai, Vốn pháp định để thành lập doanh nghiệp:

– Vốn pháp định công ty là mức vốn tối thiểu mà doanh nghiệp phải có đủ theo quy định của pháp luật đối với ngành kinh doanh có điều kiện tương ứng về vốn để thành lập công ty. Tức là khi doanh nghiệp đăng ký một ngành nghề mà nằm trong danh sách ngành nghề kinh doanh yêu cầu vốn pháp định tại link dưới đây thì theo quy định của pháp luật cần có đủ số vốn theo quy định từng ngành nghề kinh doanh bên dưới thì doanh nghiệp mới có đủ điều kiện hoạt động. Tham khảo chi tiết tại bài:”Ngành nghề kinh doanh yêu cầu vốn pháp định”

Vốn pháp định cũng là số tiền tối thiểu để công ty được thành lập theo quy định của nhà nước. Tuỳ  vào loại hình kinh doanh có điều kiện hay không điều kiện mà có có mức vốn khác nhau theo quy định tại khoản 3 nghị định 153/2007/NĐ – CP. Vốn pháp định là mức vốn bắt buộc phải có để đăng ký kinh doanh 1 ngành nghề có điều kiện.

Ví dụ: kinh doanh dịch vụ bảo vệ phải có đủ vốn 2 tỷ thì mới đăng ký được. Nếu bạn có 1,5 tỷ thì sẽ không đăng ký được ngành này.

– Trong đăng ký ngành nghề kinh doanh có 2 dạng: ngành nghề kinh doanh có điều kiện và ngành nghề kinh doanh không có điều kiện (ngành nghề bình thường). Ngành nghề kinh doanh có điều kiện lại chia làm 2 loại:

Ngành nghề yêu cầu vốn pháp định.

Ngành nghề yêu cầu chứng chỉ hành nghề.

– Muốn đăng ký được ngành nghề có điều kiện yêu cầu vốn pháp định thì doanh nghiệp phải đăng ký được số vốn pháp định (vốn tối thiểu để đăng ký 1 ngành nghề có điều kiện quy định tai bảng ngành nghề kinh doanh có điều kiện tùy vào từng ngành).

– Ví dụ: 1 số ngành kinh doanh có điều kiện về vốn pháp định (mức vốn tối thiểu) như sau: dịch vụ bảo vệ, đòi nợ (tối thiều 2 tỷ), kinh doanh Bất động sản (tối thiều 20 tỷ), ….. còn 1 số ngành khác nó quy định trong biểu mục.

Thứ ba, Vốn ký quỹ để làm làm thủ tục thành lập công ty

– Đây là số vốn mà doanh nghiệp của bạn phải có một khoản tiền ký quỹ thực tế trong ngân hàng, nhằm đảm bảo sự hoạt động của công ty.

– Ví dụ khi thành lập công ty TNHH cho kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế inbound là 250 triệu, outbound là 500 triệu. Dịch vụ bảo vệ, đòi nợ thuê là 2 tỷ đồng.

Thứ 4, Vốn góp nước ngoài trong việc thành lập doanh nghiệp

– Đây là phần vốn có tỷ lệ nhất định vào công ty Việt Nam hoặc sử dụng toàn bộ vốn để thành lập công ty 100% vốn nước ngoài. Loại vốn này chỉ có những công ty liên quan tới nước ngoài mới cần chú ý tới.

– Lưu ý: Số vốn góp ảnh hưởng trực tiếp tới việc nộp thuế môn bài sau khi hoàn tất quy trình thành lập công ty nên các doanh nghiệp cần phải chú ý tuyệt đối vấn đề này.

Chính vì vậy trước khi các bạn muốn thanh lap cong ty doanh nghiep nên tìm hiểu kỹ lưỡng những điều lệ, thủ tục luật pháp để trang bị thêm cho mình những kiến thức cần thiết và có thể làm chủ được mọi thứ.

XIII. TÌM CÔNG TY LUẬT THÀNH LẬP CÔNG TY DOANH NGHIỆP UY TÍN Ở ĐÂU TẠI VĨNH PHÚC

Bạn có nhu cầu muốn mở cong ty doanh nghiep tai vinh phuc nhưng bạn chưa tìm được đơn vị chuyên thành lập công ty nào để hợp tác?

Bạn muốn tìm cơ sở đơn vị để hợp tác lâu dài?

Bạn khó lựa chọn được một công ty uy tín trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc?

Trường hợp bạn chọn phải một công ty không có sự uy tín chuyên nghiệp thì sẽ ra sao? lúc này bạn muốn thành lập công ty sẽ vô cùng khó khăn về thời gian thủ tục mà khi làm xong không đúng sai sót đến lúc đó bạn sẽ phải chịu nhiều cái về mặt pháp luật, ngược lại nếu bạn chọn đúng một công ty như công ty Luật Bình Minh để hợp tác thì mọi việc hoàn toàn khác bạn không phải lo lắng bất kỳ thứ gì công việc của bạn chỉ là cung cấp đầy đủ những thông tin giấy tờ cần thiết cho chúng tôi việc còn lại hãy để BÌNH MINH giúp bạn giải quyết ngon lành từ a-z.

XIV. TẠI SAO CHỌN BÌNH MINH LÀ ĐỐI TÁC THÀNH LẬP CÔNG TY DOANH NGHIỆP CỦA BẠN?

– Chuyên nghiệp, uy tín, nhanh gọn

– Đội ngũ nhân viên giỏi được đào tạo chuyên nghiệp luôn luôn học hỏi cập nhật những kiến mới nhất, tận tâm nhiệt tình

– Cung cấp đầy đủ dịch vụ về luật phục vụ các khách hàng 24/24

– Là một trong những công ty luật có tiếng tại Vĩnh Phúc và được nhiều người khách hàng thông minh lựa chọn.

– Có thâm niên lâu năm có nhiều đối tác liên kết với nhiều công ty luật nổi tiếng

– Hỗ trợ nhanh tận tình thủ tục gọn gàng từ a-z

– Giải quyết mọi khó khăn của khách hàng nhanh chuẩn chính xác hợp pháp lý

Bình Minh rất mong được hợp tác, là người bạn đồng hành cùng các bạn đi đến thành công hơn. Bên cạnh dịch vụ thành lập doanh nghiệp công ty tại Vĩnh Phúc chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: Thay đổi DKKĐ, Tư vấn đất đai, luật sư tranh tụng, tư vấn pháp luật, tư vấn báo cáo thuế tài chính, hoàn thành thủ tục giấy tờ hồ sơ liên quan đến luật…

Xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng thân yêu!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 39 Phan Văn Trác, Khu đô thị Chùa Hà Tiên, phường Liên Bảo, Tp.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0964.188.080 – 0936.235.238 – 0384.202.888

Email: luatbinhminhvp@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.