Thủ tục thay đổi tên công ty uy tín tại Vĩnh Phúc

Tư vấn hỗ trợ thay đổi tên công ty uy tín chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc, tư vấn miễn phí, thủ tục nhanh gọn, hoàn thiện 2-5 ngày là xong từ a-z chỉ cần khách hàng alo chúng tôi liền có mặt

Bình Minh xin kính chào quý khách hàng thân yêu chúc các bạn có một ngày làm việc lao động học tập giải trí lành mạnh hiệu quả. Với thâm niên thành lập từ khá lâu chúng tôi luôn luôn khẳng định được đẳng cấp riêng của mình cũng như nhận được rất rất nhiều những sự tin tưởng của các công ty khác và của những khách hàng tại sao chúng tôi lại nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng như vậy? đơn giản vì chúng tôi luôn luôn lấy khách hàng làm hàng đầu, đặt uy tín lên hàng đầu chúng tôi có đội ngũ luật sư giỏi ở Vĩnh Phúc tư vấn hỗ trợ 24/24 giúp khách hàng giải quyết nhanh gọn những gì mà khách hàng yêu cầu.

Cộng với sự tận tình, hăng say, có trách nhiệm trong công việc chúng tôi tự tin khẳng định luôn luôn làm hài lòng khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất, không ngừng học hỏi cập nhật những tin tức, kiến thức mới để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng

Thay đổi tên công ty ở Vĩnh Phúc và các tỉnh khác là một nhu cầu thiết thực của công ty trong quá trình hoạt động, việc này tạo ra những thuận lợi hơn trong quá trình sản xuất kinh doanh, một cái tên dễ nhớ, dễ đọc để tạo nên một thương hiệu cho riêng mình thì công ty nào cũng mong muốn. Khi thay đổi tên công ty cần phải tra cứu xem tên công ty có trùng với công ty đã đăng ký rồi hay không, sau đó nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch & đầu tư Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành trên toàn quốc.

Công ty tư vấn Bình Minh xin giới thiệu quy trình làm thủ tục thay đổi tên công ty như sau:

Các nội dung thay đổi tên công ty (việc thay đổi tên công ty không làm thay đổi quyền và nghĩa vụ của công ty)

Thay đổi tên công ty bằng tiếng việt

Thay đổi tên công ty bằng tiếng anh

Thay đổi tên viết tắt của công ty

Thủ tục thay đổi tên công ty uy tín tại Vĩnh Phúc View 1

SƠ ĐỒ QUY TRÌNH THỰC HIỆN THỦ TỤC THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY

Sơ đồ thể hiện chi tiết các bước Bình Minh tiến hành các nội dung công việc thực hiện đăng ký thay đổi tên công ty trên giấy phép kinh doanh tới khách hàng.

  1. Hồ sơ thay đổi tên công ty nộp tại phòng đăng ký kinh doanh – sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội. Hồ chí Minh và các tỉnh thành lân cận bao gồm:

Thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh bao gồm: Tên hiện tại, mã số doanh nghiệp, mã số thuế hoặc số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, tên dự kiến thay đổi và chữ ký của người đại diện theo pháp luật;

Biên bản của đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần/của hội đồng thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên/của chủ sở hữu đối với công ty TNHH. (Lưu ý có nội dung sửa đổi điều lệ).

Quyết định của đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần/của hội đồng thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên/của chủ sở hữu đối với công ty TNHH. (Lưu ý có nội dung sửa đổi điều lệ).

Kèm theo hồ sơ gồm: Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản gốc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận đăng ký thuế.

  1. Thủ tục thay đổi tên công ty tại Vĩnh Phúc của Bình Minh như sau:

Soạn thảo hồ sơ hợp lệ theo quy định của pháp luật, hướng dẫn khách hàng ký đóng dấu;

Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả tại phòng đăng ký kinh doanh – sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội (tầng 3 nhà B10 khu đô thị mới nam trung yên – đường Nguyễn Chánh – Cầu Giấy – Hà Nội ) or sở kế hoạch đầu tư thành phố lân cận tùy theo địa chỉ DN đăng ký.

Nộp hồ sơ khắc dấu và xin cấp giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu tại sở kế hoạch và đầu tư thành phố (Từ tháng 7/2015 theo luật doanh nghiệp mới , doanh nghiệp có thể sở hữu nhiều dấu công ty , và mẫu dấu được bố cáo trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia )

Thủ tục thay đổi tên công ty uy tín tại Vĩnh Phúc View 2

Tư vấn miễn phí các quy định của pháp luật đối với từng nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh tại vĩnh phúc

– Thay đổi ngành nghề kinh doanh

– Thay đổi vốn điều lệ công ty

– Thay đổi địa chỉ trụ sở công ty

Thu tuc thay đoi ten cong ty uy tin tai Vinh Phuc

– Thay đổi người đại diện theo pháp luật, thay đổi chủ sở hữu …

– Thay đổi thành viên công ty, cổ đông công ty

– Thay đổi vốn góp của các thành viên, cổ đông công ty

– Thay đổi loại hình công ty

– Thành lập địa điểm kinh doanh, chi nhánh, văn phòng đại diện

– Các nội dung khác có liên quan

Tham khảo : Thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh tại Vĩnh Phúc

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT BÌNH MINH

Địa chỉ: Số 39 Phan Văn Trác, Khu đô thị Chùa Hà Tiên, phường Liên Bảo, Tp.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0964.188.080 – 0936.235.238 – 0384.202.888

Email: luatbinhminhvp@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.