Thủ tục thay đổi thành viên cổ đông tại Vĩnh Phúc

Bình Minh cung cấp cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn hoàn thiện thủ tục thay đổi thành viên tại Vĩnh Phúc và các tỉnh khác, đội ngũ luật sư tư vấn giải đáp những thắc mắc câu hỏi của khách hàng về thủ tục giấy tờ khi muốn thay đổi thành viên, cổ đông. Với những kinh nghiệm và đẳng cấp mà chúng tôi có Bình Minh luôn luôn khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường lĩnh vực luật tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh khác. Khi khách hàng đến với chúng tôi luôn luôn hài lòng và đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của nhân viên.

Bạn đang muốn thay đổi thành viên cô đông trong công ty?

Bạn chưa nắm rõ được các trình tự thay doi thanh vien co dong tai vinh phuc?

Quy trình thủ tục hoàn thiện thay doi thanh vien co dong tai vinh phu như thế nào bạn đã biết chưa?

Khi thay đổi thành viên cổ đông có ảnh hưởng gì không?

Thay đổi thành viên cô đông tại Tam Đảo Vĩnh Phúc

Hướng dẫn hồ sơ Thay đổi thành viên cô đông tại Yên Lạc Vĩnh Phúc

Thủ tục Thay đổi thành viên cô đông tại Phúc Yên Vĩnh Phúc

Thay đoi thanh vien co đong tai Sông Lô Vĩnh Phúc

Tư vấn Thay đổi thành viên cô đông tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Thay đổi thành viên cô đông tại Lập Thạch Vĩnh Phúc

Thủ tục thay đổi thành viên cổ đông tại Vĩnh Phúc View 1

Trong quá trình hoạt động kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, vì nhiều lý do khác nhau mà doanh nghiệp phải tiến hành thay đổi thành viên công ty ở Vĩnh Phúc. Khi tiến hành thay đổi thành viên góp vốn công ty TNHH hai thành viên trở lên

Số lượng thành viên: Công ty TNHH hai thành viên trở lên có số thành viên tối thiểu là 02 và tối đa là 50. Khi số lượng thành viên giảm xuống còn 1, công ty phải chuyển đổi thành công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên. Khi số lượng thành viên lớn hơn 50, doanh nghiệp cân nhắc việc chuyển sang loại hình công ty cổ phần.

Cơ cấu tổ chức và quản lý công ty: Khi thay đổi thành viên công ty TNHH 2 thành viên trở lên, số lượng thành viên và số vốn góp của các thành viên thay đổi có thể dẫn đến sự thay đổi trong cơ cấu tổ chức và quản lý của công ty.Trong trường hợp người đại diện theo pháp luật của công ty không còn là thành viên của công ty và không tham gia quản lý doanh nghiệp nữa, Hội đồng thành viên phải tiến hành họp để bầu ra người đại diện theo pháp luật mới hoặc thuê một cá nhân khác trở thành người đại diện mới của công ty.

Chuyển nhượng phần vốn góp: Việc chuyển nhượng phần vốn góp của các thành viên được thực hiện thông qua các hợp đồng chuyển nhượng và bên chuyển nhượng phải chịu các nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Thu tuc thay doi thanh vien co dong tai vinh phuc, ho so thay doi thanh vien co dong tai vinh phuc, tu van thay doi ho so thu tuc thay doi thanh vien co dong tai vinh phuc, luat su tu van thay doi thanh vien co dong tai vinh phuc…

Thủ tục thay đổi thành viên cổ đông tại Vĩnh Phúc View 2

Hồ sơ thay đổi thành viên cổ đông tại Vĩnh Phúc bao gồm:

Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;

Biên bản họp hội đồng thành viên;

Quyết định của hội đồng thành viên;

Danh sách thành viên công ty;

Thông báo sổ thành viên công ty;

Hợp đồng chuyển nhượng, giấy tờ chứng minh hoàn tất việc chuyển nhượng phần vốn góp.

CMND/hộ chiếu công chứng của người nhận chuyển nhượng.

Lưu ý:

Sau khi chuyển nhượng vốn góp doanh nghiệp cần tiến hành kê khai và nộp thuế thu nhập cá nhận cho người chuyển nhượng trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký hợp đồng chuyển nhượng.

Đối với công ty TNHH khi chuyển nhượng phần vốn góp ngang giá thì không cần nộp thuế Thu nhập cá nhân của người chuyển nhượng. Tuy nhiên việc nộp thuế thu nhập cá nhân của người chuyển nhượng vốn góp cần được xác định dựa trên hợp đồng chuyển nhượng vốn góp và báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

Xem thêm: Thành lập công ty doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT BÌNH MINH

Địa chỉ: Số 39 Phan Văn Trác, Khu đô thị Chùa Hà Tiên, phường Liên Bảo, Tp.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0964.188.080 – 0936.235.238 – 0384.202.888

Email: luatbinhminhvp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.