Vĩnh Phúc là những tỉnh nằm ở đồng bằng sông hồng, gồm thành phố Vĩnh Yên, và 7 huyện, là những tỉnh có ưu thế lớn về phát triển kinh tế, với đường giao thông thuận lợi vị trí giáp thủ đô, nên các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài phát triển mạnh mẽ ở đây. Ngày càng nhiều công ty doanh nghiệp được thành lập ở đây để hưởng được ưu thế phát triển ở khu vực này. Công ty luật Bình Minh là những điểm tựa xác định cho các công ty về thủ tục hay những điều cần biết khi thành lập công ty tại Vĩnh Phúc. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi các công ty hay doanh nghiệp được thành lập một cách dễ dàng, đúng luật với những luật sư giỏi tại Vĩnh Phúc, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có năng lực chuyên môn cao, nên việc thành lập doanh nghiệp hay thành lập công ty một cách nhanh chóng về thủ tục cũng như pháp lý.

Tư vấn thành lập công ty tại vĩnh phúc

Công ty luật bình minh thành lập công ty tại Vĩnh Phúc

Những điều cần biết khi thành lập công ty doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc

Các bạn muốn thành lập công ty doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc một cách nhanh chóng. Các bạn đến với công ty luật Bình Minh Số 39 Phan Văn Trác, Khu đô thị Chùa Hà Tiên, phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được sự tư vấn của các luật sư giỏi tại Vĩnh Phúc, sẽ hướng dẫn và tư vấn cho các bạn những thủ tục, các yếu tố trước khi thành lập công ty, các điều kiện khi thành lập công ty tại Việt Nam.

Những yếu tố liên quan đến chủ thể khi thành lập công ty tại Vĩnh Phúc ( Việt Nam)

Những yếu tố liên quan đến chủ thể khi thành lập công ty tại vĩnh phúc

 1. Chứng minh thư nhân dân, hay thẻ căn cước, hộ chiếu
 2. Có đầy đủ năng lực và hành vi dân sự
 3. Không phải công chức nhà nước
  1. Điều đầu tiên khi thành lập công ty tại Vĩnh Phúc ( Việt Nam) các bạn cần có chứng minh thư nhân dân, hay thẻ căn cước ( loại thẻ mới được ban hành hiện nay) ngoài 2 giấy tờ trên các bạn cũng có thể dung hộ chiếu.
  2. Năng lực dân sự: là khả năng của một người, thông qua các hành vi của mình để xác lập hoặc/và thực hiện các quyền và nghĩa vụ dân sự đối với người khác. Đủ 18 tuổi trở lên các bạn sẽ được pháp luật qui định là có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, trừ các trường hợp ngoại lê.
  3. Không phải công chức nhà nước: ban hành theo luật phòng chống tham nhũng 2018, các cán bộ công chức không được tham gia thành lập điều hành các công ty, doanh nghiệp, mục đích chính của nó chính là phòng chống tham nhũng.

giấy chứng minh thư thẻ căn cước thành lập công ty tại vĩnh phúc

Xác định cổ đông, vốn góp khi thành lập công ty

 • Đây là những yếu tố vô cùng quan trọng khi các bạn bước vào khởi đầu thành lập doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc. sự phát triển của công ty, doanh nghiệp, sự cân nhắc kỹ lượng khi chọn đối tác đầu tư là điều các bạn nên ưu tiên nhất, vì đây là sự thành bại của công ty hay doanh nghiệp.

Loại hình doanh nghiệp tại Việt Nam

 1. Doanh nghiệp tư nhân
 2. Công ty TNHH một thành viên
 3. Công ty TNHH hai thành viên trở lên
 4. Công ty cổ phần

Tiếp đến việc thành lập công ty doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc (Việt Nam) là các bạn cần đặt tên cho công ty tên phải viết bằng tiếng Việt được phép kèm theo ký hiệu và số. Phải phát âm được và có ít nhất hai thành tố: Loại hình doanh nghiệp và tên riêng, ngoài ra còn việc trụ sở công ty, khai báo ngành nghề kinh doanh, người đại diện pháp luật và vốn điều lệ doanh nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.